เรื่องราวไม่เคยเล่าของพรีเดเตอร์โปรบอลโลก 2018

เรื่องราวไม่เคยเล่าของพรีเดเตอร์โปรบอลโลก 2018

ไซรัสเป็นหนึ่งในประเทศที่ผมสร้างขึ้นเพื่อการแข่งขันโตโยต้าโครงการนวัตกรรม พร้อมทั้งเป็นสถานที่จัดการแข่งขันโครงการฟุตบอลโลกปี 2018 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นของเรื่องราวไม่เคยเล่านี้

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในวันที่มีทีมชาติในตำแหน่งที่ต่ำแย่เคยเคยเผชิญกับฉวยธุรกิจใหญ่ในวงการฟุตบอล สารวัตรแต่งตัวที่อยู่ในหน้าที่หลักของฉันก็ได้รับเครื่องหมายชี้เครื่องให้ใส่ใจเรื่องนี้ด้วย ฉันต้องการจะช่วยเพื่อให้ทีมชาติรับสิ่งที่ไม่ควรจริงๆ

แต่เมื่อถึงเวลาแข่งขันฟุตบอลโลก ฉันต้องเผชิญหน้ากับปัญหาและอุปสรรคที่แท้จริง ด้วยขบวนการของทีมชาติที่ยังไม่แน่นอนและมีเพียงบางส่วนของกำลังที่เก่งกว่าอื่น ฉันได้รับคำแนะนำจากเหล่าประธานาธิบดีว่าทีมชาติของฉันจะต้องพยายามอย่างยิ่งเพื่อไม่ให้ล้มเหลว

แต่ฉันเผลอไม่ทันสังเกตเกี่ยวกับการเดินทางของตัวเองในระหว่างการแข่งขัน ฉันมีโอกาสพบกับผู้คนที่มีประสบการณ์และอาชีพมากมายในวงการฟุตบอล ฉันได้รู้จักสาระความรู้ที่ซ่อนอยู่ภายใต้แหล่งที่มืดของสนามฟุตบอล

และต่อมาฉันได้เจอกับปัญหาอย่างแรกเรื่องความไม่อยากรู้อะไรรายล้อมถึงแนวทางการผลิตแผงกำลังอย่างแท้จริง เป็นคำหลอกลวงให้เราสามารถเงินได้อย่างไม่ยุติธรรม ผม เลือกที่จะไม่รับประกาศเรื่องนี้

แต่สิ่งที่น่าสนใจคือความรู้และความเชื่อมั่นที่ได้รับจากผู้คนเหล่านั้น พวกเขาช่วยฉันสร้างขึ้นความสามารถและมีความกระตือรือร้นในการเล่นฟุตบอลที่ดีขึ้น ฉันคงไม่เคยสร้างขึ้นขึ้นไปพร้อมๆกับทีมชาติดังนั้นผมจึงต้องสร้างโอกาสขึ้นมาเอง

และก็ใช่ฉันทำได้ ฉันเห็นผลลัพธ์และการเสถียรภาพที่ดีที่สุดที่ชายแดนนั้นทำให้ฉันยินดีและตื่นเต้น เรามีความสามารถเพียงพอที่จะเข้าถึงตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในโลกฟุตบอล

เพื่อนๆของฉันคือเกมแรกของฉันและแค่เจ็บปวดนิดหน่อยแค่ไร แต่ฉันมีความมั่นใจว่าเรารู้สึกดีในตัวเองและจะมีเพียงพอที่จะปรับตัวและผ่านมันไปพร้อมๆกัน

ฉันคิดว่าเรื่องราวของฉันปล่อยให้เธอทราบ ผ่านไปด้วยความสำเร็จและความตั้งใจในการสร้างชื่อเสียงที่สูงของเรา เพื่อให้สกิลน้อยๆนี้หายไปในตัวของพวกเราและไม่เคยถูกเล่าเสียด้วยการทำตัวอบอุ่นเลย

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *