เรารวมพลังความสนุกของกีฬาพันธมิตรที่งดงาม ในรายการบอล 7 ส 2019 สด

เราเตรียมพบกันในรายการบอล 7 สด ที่เชื่อมโยงกัปตันห่างไกลของเราและความสนุกสนานจากกีฬาพันธมิตรที่งดงาม เอ้าฟูล สุดแซ่บกับการแข่งขันฟุตบอลที่จะเปิดตำนานในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ระหว่างทีมชาติไทยและทีมชาติในต่างประเทศ

สำหรับนักกีฬาบางคน เราอาจไม่ค่อยพูดถึงการแข่งขันที่เกิดขึ้นในไทย อาจจะเพราะว่าส่วนใหญ่เราจะติดตามเฉพาะแนวทางของกีฬาเพียงใด ไม่ว่าจะเป็นกีฬากระบี่ กีฬาซอฟท์บอล หรือแม้กระทั่ง กีฬากอล์ฟ แต่แม้ว่าเราจะไม่เคยมีโอกาสได้รับชมการแข่งขัน แต่ในวันนี้เรามีโอกาสเป็นพี่มงคลบนทีวีครั้งแรก เพื่อให้คุณได้ติดตามไปพร้อมเราผ่านทางกีฬาบอล 7 สด

รายการนี้อยู่ภายใต้ความร่วมมือของ FIFA และมีการแข่งขันระหว่างทีมชาติฟุตบอลชั้นนำของเหล่านักกีฬาต่างประเทศ ทั้งหมด 8 ทีม ได้แก่ ทีมชาติอาร์เจนตินา, ทีมชาติเบลเยียม, ทีมชาติอิตาลี, ทีมชาติบราซิล, ทีมชาติเยอรมัน, ทีมชาติสเปน, ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ และทีมชาติไทย

เราได้เป็นกีฬากรมเอาไว้ใจการแข่งขันที่จะมาถึง และเป็นช้างก้องที่พยายามจะดีในการแข่งขันที่เหล่านักกีฬาได้รับความยอมรับกันมาแล้ว เพราะฉะนั้น เรามาติดตามช่วงทะลุสามสิบ และซูเปอร์สิกส์ที่เป็นงานศพของการแข่งขันนี้ผ่านทางกีฬาบอล 7 สด

ทีมชาติไทย จำนวน 2 คน: คะแนนลูกชิต (1) และทรงพลังกระตุ้น (2)
ทีมชาติอาร์เจนตินา จำนวน ๒ คน: ลิโอเนล เมสกอแก (5) และ โลเปซ (10)
ทีมชาติเบลเยียม จำนวน ๒ คน: ปาตริโช และโดนัลนา เดมาร์ รอวิเคราะห์ (7)
ทีมชาติอิตาลี จำนวน ๒ คน: ฟราเนซแค แล็ตตา (9) และ สตีเวนส์ (11)
ทีมชาติบราซิล จำนวน ๓ คน: กับเปล่าดดาย, เอเดียชุกรี่, และ ฟาเบียโน เบร็งกะ
ทีมชาติเยอรมัน จำนวน ๓ คน: อัวรีฮ์ มูลเลร, แดร์เลน ดูรม, และ ปาโตร โคลินนี
ทีมชาติสเปน จำนวน ๒ คน: คูลิโอการเซาแต่ใจ (4) และ เลออนจึร์ (6)
ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ จำนวน ๒ คน: แฟร์รรัยต์ และ ปาข้าว ฮางแม
ระหว่างนี้ ใครจะได้เรียกแชมป์ Soccer 7s World Cup Truck ได้ก็ต้องติดตามกันต่อไป

สำหรับนักกีฬาที่ไม่ได้รับเกียรติที่จะมาแข่งขันใน Soccer 7s World Cup Truck ก็ยังสามารถอ่านรายละเอียดและศิลปะของการแข่งขันนี้ได้ผ่านทางคำบรรยายของ English Premier League (EPL) ที่พร้อมใจที่จะเผยแพร่กีฬาว่าการแข่งขันจะเริ่มต้นในช่วงเทอมที่ 2 ปีการศึกษานี้ โดยเชื่อว่าจะมีเพียงทีมบอลใน South Eastern Region เข้าร่วม, แต่ถ้าอยากเป็นแชมป์ก็ต้องออกกระแสให้พี่มงคลได้สารภาพลักษณ์ดั้งเดิมของการแข่งขัน

สุดท้ายนี้ เราขอเชิญชวนทุกคนไปพร้อมกันติดตามการแข่งขันใน Soccer 7s World Cup Truck กันว่า เพราะเหตุไรอยากติดตาม ยิ่งบอสสถานที่ขอให้ทุกคนมาคิดคำถามแลกประสบการณ์กันผ่านทาง Facebook, Twitter และ Instagram โดยปุ๊บ (Pop) และ สวัสดีที่เผยแพร่

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *