เรามาร่วมสนุกกับประสบการณ์ฟุตบอลโลก 2018 ผ่านช่องทางถ่ายทอดสด

สนุกไปกับประสบการณ์ฟุตบอลโลก 2018 ผ่านช่องทางถ่ายทอดสด!

ทุกๆสี่ปีครั้งหนึ่ง เรารอคอยกันในเวลานี้ เป็นช่วงเวลาที่แฟนบอลทั่วโลกรอคอย ทุกมุมโลก เพื่อดูกันบอลโลก! ในปีนี้ ฟุตบอลโลกจัดขึ้นในประเทศรัสเซีย จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 21 กับประสบการณ์ฟุตบอลที่ไม่เคยมีมาก่อน

ในปีนี้ เรามีทางเลือกในการรับชมเพื่อไม่ให้พลาดทุกแมตช์สำคัญ ไม่ว่าจะผ่านทางทีวี วิทยุ หรือทางอินเตอร์เน็ต ทางเลือกมีมากมาย สามารถเลือกชมได้ตามสะดวกสบายของคุณ

อุดมการณ์บนสนามฟุตบอลจะเริ่มขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายน และจะสิ้นสุดลงในวันที่ 15 กรกฎาคม กับการแข่งขันสุดยอดที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นโอกาสร้ายแรงที่เราต้องไม่พลาด! ทีมชาติไทยอาจจะไม่ได้เข้าร่วมในการแข่งขันคราวนี้ แต่เรายังสามารถรอดูและสนุกไปกับเกมของทีมชาติโปรตุเกส บราซิล อังกฤษ และอีกมากมาย!

นอกเหนือจากการแข่งขัน FIFA World Cup 2018 ที่กล่าวถึงกันมากกว่านี้ ยังมีเหตุการณ์อื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับฟุตบอล เช่น FIFA Fan Fest หรือกิจกรรมสัปดาห์ฟุตบอล เป็นเหตุการณ์ที่เราได้ค้นพบความสนุกในการชมแข่งขัน เตรียมพบกับความคืบหน้าที่ไม่เคยมีมาก่อน จะมีเกมที่น่าตื่นเต้นกันอีกมากมาย!

ทว่านั้น ค้นพบประสบการณ์ฟุตบอลโลก 2018 กันเถอะ! มาชมไอคอนสนามฟุตบอลจากทีวีคุณภาพสูงเลือกชมผ่านช่องทางที่ถูกใจคุณ แล้วนานละครับจะได้บอกข่าวข้อมูลเกรียนๆของการแข่งขันที่ดีที่สุด!

ไอ้เนี่ย กลับมาพร้อมกับ FEEL THE FEVER! (รับรางวัล!) อยากให้ทุกคนร่วมประทานความสนุกของวันแข่งขันจริงๆ เริ่มโหมดติดข่าวของ FIFA World Cup 2018 ให้เสียดายไป!

เล่นด้วยความรัก เต็มพิกัด ทุกแข่งขัน! VIVA LA FIFA WORLD CUP 2018!

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *