เมื่อแกีราร์ดแห่งคลับลิเวอร์พูลทำให้เชียร์โคป นึกถึงเกมสำคัญในประวัติศาสตร์ที่เมือง

เมื่อแกีร์ดแห่งคลับลิเวอร์พูลทำให้เชียร์โคป นึกถึงเกมสำคัญในประวัติศาสตร์ที่เมือง

ในปี พ.ศ.2534 เมื่อแกีร์ดแห่งคลับลิเวอร์พูลจัดการแข่งขันกับเชลซีในเกมสุดยิ่งใหญ่ในรายการเชียร์โคป ทั้งสองทีมต้องเผชิญหน้ากันบนสนามฟุตบอลที่สถานีอันฮ์ฟิลด์ ก่อนเกมเริ่มขึ้นไม่นาน นักเชียร์จากทั่วทุกมุมโลกได้เยือนเมืองลิเวอร์พูลเพื่อให้กำลังใจแกีร์ดและทีมของพวกเขา

การแข่งขันที่น่าจดจำและทำให้เชียร์โคปนึกถึงก็คือการได้ชมการแข่งขันที่สนุกสนานและมีความสำคัญในประวัติศาสตร์ ทั้งสองทีมแสดงความสามารถอย่างเต็มที่บนสนาม เชลซีมีการเสียใจเมื่อเกมสิ้นสุดลง แต่แกีร์ดแห่งคลับลิเวอร์พูลชื่นใจอย่างไม่น่าเชื่อได้ เพราะทีมของเขาได้ชนะเกมนี้โดยผลสกอร์ ประตูเกินเป้าทั้งสามในเวลาที่เหลืออยู่จนเกมสิ้นสุด

เชียร์โคปได้รับสิ่งที่สำคัญที่สุดในหัวใจของพวกเขา คือความรู้สึกที่ผ่านมากับการเชียร์แบบเป็นทีม การเชียร์ที่แรงกล้าสมัยสมบูรณ์ที่สุด แกีร์ดซึ่งเป็นแกจู๋ของคลับลิเวอร์พูล ได้มาลี่ลั่นเสียงปรบมือให้แจกแจงตั้งแต่เริ่มต้นสรุปเมื่อเกมสิ้นสุดลง

ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ไม่ว่าจะเก่งกาจแค่ไหน ไม่ว่าจะมีอายุมากแค่ไหน ทุกคนร่วมกันเชียร์แบบไม่รักษาตัว เนื่องจากเชียร์โคปคือส่วนหนึ่งของอำนาจของนักกีฬา เชียร์ผู้ชายและผู้หญิงเสียงหلองเสียงเด็กที่แข็งแกร่ง รวมถึงเสียงเคล็ดล้ำของครอบครัวใกล้ชิดก็ร่วมกันปลุกผู้เข้าชมสนาม เพื่อทำให้มันร้อนแรงและน่าตื่นเต้น เพื่อให้แกล้งให้กับทีมบอลที่พวกเขาซึ่งใจร้อน

เมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน ความรู้สึกของเชียร์โคปไม่อยากจะหยุดอยู่ๆ หากแกีร์ดแห่งคลับลิเวอร์พูลยังมีเกมใหม่ต่อมา เชียร์โคปจะยังคงให้กำลังใจและเป็นกำลังใจให้แกีร์ดและทีมของเขาตลอดเวลา แม้กระทั่งก่อนเกมต่อไป The Kop จะเพลิดเพลินและอบอุ่นรอให้กับฤดูกาลกับแกีร์ดแห่งคลับลิเวอร์พูลที่ยิ่งใหญ่และสำคัญอีกครั้ง

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *