ไม่มีอ้อมค้อม “สมยศ” ตอบทันควัน หลังมี “หลายสโมสร” หนุนหลังให้ลง “นายก ส.บอล” สมัย 3

“บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ตอบทันที หลังถูกถาม มีทีมหนุนหลังลง นายก ส.บอล

,

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ความเคลื่อนไหว การสมัครเลือกตั้ง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่จะปิดรับสมัครลงวันที่ 9 ธันวาคม นี้ โดยที่ นายกสมาคมฯ คนปัจจุบันอย่าง พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง จะลงจากตำแหน่งในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมกับสภากรรมการ และกรรมการกลางทั้งหมด

,

ช่วง 13.00 น. ที่ผ่านมา พอลลีน งามพริ้ง ว่าที่ผู้สมัครนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลได้เดินทางมาที่ สมาคมฯ เพื่อสอบถามความชัดเจนในการสมัคร เช่น วันเลือกตั้ง, ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง, ผู้รับรอง ผู้สมัคร ทั้ง นายกฯ (1 ตำแหน่ง), สภากรรมการ (5 ตำแหน่ง) และ กรรมการกลาง 13 ตำแหน่ง ที่ต้องใช้ตำแหน่งละ 3 สโมสรสำหรับรับรอง สามารถลงรับรองซ้ำได้หรือไม่ 

,

“บิ๊กอ๊อด” เปิดใจถึงอนาคตจากนี้เรื่องการลงสมัครว่า “บอกตรงๆ นะ คนก็อยากให้ลงสมัคร ทำต่อ เพราะห่วงเรื่องความเป็นกลาง แต่ผมยังไม่ได้คิดอะไรเลย ถามว่าจะเปลี่ยนใจไหมก่อนถึงวันที่ 9 ธันวาคม ถ้าจะเปลี่ยนใจ ก็เปลี่ยนวันนี้ได้เลย ถ้าเลยวันที่ 9 ก็ไม่ได้เปลี่ยนใจ บางทีอะไรที่ตั้งใจแล้ว บางทีก็ไม่ต้องบอก เดี๋ยวมันก็เกิดขึ้น ถึงเวลาก็ให้มันเป็นไปตามกาลเทศะ”

,

“ก็อยากจะให้คนที่ดูมวยข้างเวที ขึ้นไปชกเองบ้าง ข้างล่างบอกให้สาดๆ ข้างบนบอกว่า แค่ยืนยังจะไม่ไหวแล้ว เก่งข้างเวที ต้องขึ้นมายืนจะได้รู้ว่าเหนื่อยขนาดไหน”

,

ทั้งนี้ นัดต่อไป ทีมชาติไทย จะบุกไปเยือน ทีมชาติญี่ปุ่น ในเกมอุ่นเครื่องก่อน เอเชียน คัพ 2023 วันที่ 1 มกราคม 2567 เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *