ไม่ธรรมดา "พอลลีน" เตรียมดึง "1 สส. พรรคก้าวไกล" ช่วยงาน หลังเตรียมสมัครชิง นายก ส.บอล

พอลลีน งามพริ้ง คุย วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ช่วยเป็นทีมสมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ

,

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ความเคลื่อนไหว การสมัครเลือกตั้ง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่จะปิดรับสมัครลงวันที่ 9 ธันวาคม นี้ โดยที่ นายกสมาคมฯ คนปัจจุบันอย่าง พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง จะลงจากตำแหน่งในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมกับสภากรรมการ และกรรมการกลางทั้งหมด

,

ช่วง 13.00 น. ที่ผ่านมา พอลลีน งามพริ้ง ว่าที่ผู้สมัครนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลได้เดินทางมาที่ สมาคมฯ เพื่อสอบถามความชัดเจนในการสมัคร เช่น วันเลือกตั้ง, ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง, ผู้รับรอง ผู้สมัคร ทั้ง นายกฯ (1 ตำแหน่ง), สภากรรมการ (5 ตำแหน่ง) และกรรมการกลาง 13 ตำแหน่ง ที่ต้องใช้ตำแหน่งละ 3 สโมสรสำหรับรับรอง สามารถลงรับรองซ้ำได้หรือไม่ โดย พอลลีน ยังไม่ลงสมัคร จะรอจนกว่าเรื่องทุกอย่างจะชัดเจน เพราะกลัวการสมัครจะเป็นโมฆะ

,

“ก็เขายังตอบไม่ได้ จึงยังไม่ได้สมัคร จริงๆ วันเดียวน่าจะได้แล้ว แต่ถ้าเอาแค่ 3 สโมสรในการยื่นรับรอง (ซ้ำได้) โอเคเราพร้อมจะยื่นทั้งทีม ต้องรออีกนิดนึง แต่ยังมีเวลาถึงวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ซึ่งจริงๆ จะทำให้เร็วที่สุด จริงๆ เรามาอยากมาเป็นแพ็ก เหมือนเป็นคณะทีมที่จะมาทำงานจริง”

,

“วันนี้มีข่าว คุณวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ก็ชักชวนกัน ยอมรับว่าคุยกับ คุณวิโรจน์ มันไม่ใช่เรื่องการเมืองทั้งสิ้น คืออยากได้คนนอกวงการกีฬาบ้าง แต่เขามีความรู้ด้านฟุตบอล ไม่อยากให้โยงไปเกี่ยวกับความคิดทางการเมือง ก็เป็นแฟนสโมสรลิเวอร์พูล จริงๆ คิดว่าต้องมีคนที่หลากหลาย และไม่ได้เชิญแต่พรรคพวก ไม่งั้นจะเป็นการเออออตามไป บางทีต้องมีคนที่ไม่ได้สนิทสนม แต่มีความรู้ด้านฟุตบอล จะเป็นเรื่องดีเมื่อ พอลลีน ทำผิด จะได้มีการตรวจสอบกัน คุยกัน ซึ่งก็จะมีอีกหนึ่งคนคือ พิพัฒน์ วราเมธพิพัฒน์ ฉายา พ่อใหญ่เมืองทอง อันนี้คุยได้เลย สมัยลีกเฟื่องฟู เขาเคยเป็นประธานกองเชียร์เมืองทอง ซึ่งสาเหตุที่เชิญเขามา เพราะเขาทำการตลาดในบริษัทดังๆ เยอะ ตรงนี้จะทำเพื่อขยายตลาด และการหาเงินเข้าสมาคมกีฬาฟุตบอล”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *