ตอบชัดเจน "ปิยะพงษ์" เปิดใจทันควัน หลัง "มาดามแป้ง" ทาบเป็นทีมงานชิง "นายก ส.บอล"

ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ตำนานทีมชาติไทย เปิดใจหลังเข้าทีม “มาดามแป้ง” ชิงนายก ส.บอล ปี 2567

,

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ความเคลื่อนไหวการลงสมัครนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่จะปิดรับสมัครวันที่ 9 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 น. โดยนับตั้งแต่เปิดรับสมัครมาตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา 

,

จนถึงตอนนี้มีผู้ประกาศจะลงสมัครแล้ว 4 รายคือ นวลพรรณ ล่ำซำ, วรงค์ ทิวทัศน์, พอลลีน งามพริ้ง และ ธนศักดิ์ สุระประเสริฐ โดยรายหลังสุดประกาศแล้วว่า จะลงสมัครวันที่ 4 ธันวาคมนี้

,

ส่วน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ที่มีข่าวยืนยันว่า “อาจารย์หรั่ง” ชาญวิทย์ ผลชีวิน และ “เดอะตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน จะเข้ามาเป็นทีมงาน ยังมีรายงานว่า บรรดาสโมสรใหญ่ในไทยต่างอยู่ฝ่าย “มาดามแป้ง” เพียบ และจะมีการเข้ามาสมัครสมาคมกีฬาฟุตบอลในช่วงท้ายๆ ก่อนปิดรับสมัครที่วันที่ 8 ธันวาคมนี้

,

ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ตำนานกองหน้าทีมชาติไทย หนึ่งในคนที่ได้รับทาบทามในการเป็นทีมงาน เปิดเผยผ่านเพจ บี บางปะกง – Bebangpakon ว่า ได้รับการทาบทามจาก “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ให้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมงานลงสมัครเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในครั้งนี้ ซึ่งตนได้คุยรายละเอียดต่างๆ กับทางมาดามบ้างแล้ว และยินดีจะเข้าร่วมทำงานกับคนที่มีความตั้งใจอยากจะมาพัฒนาฟุตบอลอย่างแท้จริง โดยตนยืนยันเจตนารมณ์ว่าพร้อมเข้าไปทำงานเพื่อบอลไทยอย่างเต็มที่ ซึ่งควรต้องมีการกำหนดบทบาทหน้าที่ และความรับผิดชอบให้ชัดเจน ไม่ใช่แค่เอาชื่อไปร่วมเฉยๆ ซึ่งไม่มีประโยชน์อะไร ตรงนี้มาดามแป้งรับทราบทั้งหมดแล้ว. 

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *