เอาอะไรมาพูด "บรูโน" ฟาดกลับคำวิจารณ์ไม่เหมาะ "กัปตันทีมแมนยูฯ" หลังโดนสวดยับ

เก็บมานาน บรูโน เฟอร์นันเดส ขอระบาย ปมถูกวิจารณ์ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งกัปตันทีมแมนยูฯ

,

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 บรูโน เฟอร์นันเดส กองกลางกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันดับ 6 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้สัมภาษณ์ในการแถลงข่าวก่อนเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 5 กลุ่มเอ ไปเยือน กาลาตาซาราย รองจ่าฝูงลีกตุรกี คืนวันพุธที่ 29 พฤศจิกายนนี้ แข่งขัน 00.45 น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน ตามเวลาประเทศไทย

,

ก่อนหน้านี้ บรูโน เฟอร์นันเดส ถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าไม่เหมาะสมกับการทำหน้าที่กัปตันทีม จากการแสดงออกต่างๆ ในสนาม ทั้งการโวยวายมากจนเกินพอดี และยังขาดการกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ควรมี รวมถึงจำนวนประตู และแอสซิสต์ที่ทำได้ก็เริ่มน้อยลง ทำให้มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกสถูกสื่อยิงคำถามนี้

,

ด้าน บรูโน เฟอร์นันเดส พูดถึงเสียงวิจารณ์เรื่องการเป็นกัปตันทีมแมนยูฯ ว่า “เป็นเรื่องปกติที่จะถูกวิจารณ์ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด คุณแค่ต้องรับมือกับเรื่องนั้น ตอนที่ผมมาถึงครั้งแรก อะไรๆ ก็ดูดีเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เมื่อผลงานไม่เป็นไปตามที่หลายคนคาดหวังไว้ ความคาดหวังก็จะสูงขึ้นเรื่อยๆ เสมอ”

,

“มันไม่ใช่แค่การทำประตูหรือแอสซิสต์ให้ได้จำนวนเท่าเดิม มันจะต้องมีอะไรบางอย่างที่มากกว่านั้นเสมอ แต่แนวทางของผมยังคงเหมือนเดิมตั้งแต่ผมย้ายมาที่สโมสรนี้ การเป็นกัปตันทีมไม่ได้เปลี่ยนแปลงตัวผมไป ทุกคนที่นี่ค่อนข้างพอใจกับความเป็นผู้นำของผม”.

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *