ดูถ่ายทอดสด ริยาด วิคตอรี่ VS เพอร์เซโปลิส ได้ที่ไหน? ตารางชัยชนะของเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีกริยาด 2023 ถ่ายทอดสดล่าสุด

ริยาด วิคตอรี่ VS เพอร์เซโปลิส ถ่ายทอดสดทาง Tianxia Sports Platform ตารางการแข่งขัน Riyadh Victory AFC Champions League ฤดูกาล 2023-2024 แสดงให้เห็นว่าการแข่งขัน Riyadh Victory VS Persepolis จะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน แพลตฟอร์มกีฬาบนเวทีกลุ่ม Riyadh Victory AFC Champions League จะแสดงคะแนนแอนิเมชั่นข้อความสดและให้ความสนใจกับโปรตุเกส การแสดง ของชัยชนะริยาดของซูเปอร์สตาร์คริสเตียโน โรนัลโด้ในเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก

ริยาด วิคตอรี่ VS เพอร์เซโปลิส ถ่ายทอดสด >>>>>>

ริยาด วิคตอรี่ อยู่ในกลุ่ม E ในเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก ฤดูกาล 2023-2024 คู่ต่อสู้สามคนในกลุ่มเดียวกัน ได้แก่ เพอร์เซโปลิส, อิติลอล และอัล-ดูฮานี เมื่อพิจารณาจากผลการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม 4 นัดที่เล่นจนถึงตอนนี้ ริยาด วิคตอรี่ เป็นทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในบรรดาทั้ง 4 ทีม พวกเขาคว้าชัยชนะมาได้อย่างครบถ้วนในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 4 นัด ซึ่งเป็นทีมเดียวด้วย ทีมในกลุ่มยังคงไร้พ่าย ในช่วงเวลานี้ชัยชนะของริยาดยังแสดงให้เห็นถึงพลังโจมตีไปข้างหน้าที่ยอดเยี่ยมของทีม โดยยิงไปทั้งหมด 12 ประตูแล้ว รู้สึกร้อนแรงมาก ริยาดห์ซึ่งปัจจุบันมี 12 แต้ม ขึ้นจ่าฝูงกลุ่ม อี ได้สำเร็จ โดยมีคะแนนนำหน้า เพอร์เซโปลิส อันดับสอง 5 แต้ม สถานการณ์รอบคัดเลือกของทีมถือว่ายอดเยี่ยมมาก

ในเกมนี้ริยาดห์จะเจอเพอร์เซโปลิสในบ้านหากพวกเขาชนะและทีมจะได้เปรียบยิ่งขึ้น ทั้งสองทีมเคยพบกันมาแล้ว 4 ครั้งใน AFC Champions League มาก่อน ในสี่เกมนี้ริยาดได้เปรียบเพอร์เซโปลิสเล็กน้อยโดยชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 1 นัดล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายคือวันที่ 20 กันยายน 2566 เพอร์เซโปลิสแพ้ 0-2 ในบ้านต่อริยาดวิคตอรี่

Rate this post